ANH TRANG - CUNG CẤP TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP, TỦ HẤP CƠM SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ CAO, ĐẢM BẢO VỀ ĐỘ BỀ VÀ CHẤT LƯỢNG, BẢO HÀNH LÂU DÀI

Trang chủ Tư vấn sản phẩm tủ cơm Những lưu ý cơ bản khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Những lưu ý cơ bản khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Thứ Hai, 06/02/2017 - 04:44

Để lựa chọn và sử dụng tủ nấu cơm phù hợp, bạn nên dựa vào nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của bếp và đừng quên các lưu ý cần thiết dưới đây.

Tủ cơm công nghiệp hiện là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho bếp có quy mô lớn và chuyên nghiệp. Về thiết kế bên trong tủ bao gồm các khay cơm được xếp tầng. Chính vì vậy nên tủ cơm thường có kích thước gọn gàng , phù hợp với hầu hết mọi gian bếp công nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm điện đang được sử dụng phổ biến nhất bởi những ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng, phục vụ từ vài trăm suất ăn mỗi ngày, chất lượng thực phẩm đảm bảo thơm ngon, mùi vị hấp dẫn. Tất cả các sản phẩm tủ cơm công nghiệp chất lượng cao đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, được nhiều nước trên thế giới sử dụng, phục vụ trong các nhà hàng chuyên nghiệp.

Để làm nên chất lượng cho những món ăn hay cơm nấu được thơm dẻo, chín đều thì khay cơm đóng vai trò cực kì quan trọng. Không chỉ có chức năng nấu cơm thông thường, khay cơm còn đảm nhận luôn nhiệm vụ hấp, luộc thực phẩm như hấp  bánh, hấp giò, đồ xôi… nhanh chóng và tiện lợi.

Lưu ý khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

lưu ý khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

Một số lưu ý khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

Thời gian cơm chín sẽ trong khoảng từ 50 – 60 phút tùy vào lượng gạo cho vào trong khay để hẹn giờ

Trong khi nấu cơm không nên mở tủ. Khi đã nấu xong, bạn nên chờ khoảng 5 phút cho lượng hơi nóng thoát bớt ra rồi mới mở tủ lấy cơm.

Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt bởi sẽ gây cháy và hư hỏng thanh nhiệt.

Sau khi sử dụng tủ cơm nên vệ sinh kĩ càng và sạch sẽ, kiểm tra, bảo dưỡng tủ tường xuyên để nâng cao tuổi thọ.

Để lựa chọn tủ cơm bao nhiêu khay là phù hợp thì bạn nên dựa vào nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của nhà bếp. Đối với nhà bếp phục vụ số lượng nhỏ thức ăn từ 100-200 suất sẽ phù hợp với tủ nấu cơm 4 khay hoặc 8 khay. Còn với những bếp có quy mô lớn, phục vụ từ 250 suất ăn trở lên thì tủ nấu cơm từ 10 khay sẽ là ưu tiên hàng đầu. Giá cả của tủ cơm cũng phụ thuộc vào loại tủ mà bạn lựa chọn, tùy số khay. Tuy nhiên để có được mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy đến với Inox Anh Trang. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm tủ cơm uy tín, chất lượng, bảo hành chu đáo, lâu dài.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0962.599.701 - 0962.599.703
Hotline: (04)6686.4433 - (04)6687.4422
Liên hệ: (04).6683.5419
Chăm sóc KH: 0902.386.486
Kinh Doanh:
Tủ nấu cơm Trung Quốc có nhược điểm gì ?

Tủ cơm Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với tủ cơm chính hãng Việt N...

Kê tủ nấu cơm đúng cách như thế nào ?

Nên lưu ý một vài điều trước khi kê tủ nấu cơm để vừa đảm bảo an toàn trong...

Tại sao các nhà hàng nấu cơm ngon ?

Việc nấu cơm như thế nào để đúng cách, giữ nguyên được lượng dinh dưỡng, hạ...

Dấu hiệu nhận biết tủ cơm công nghiệp chính hãng

Khay cơm phải làm từ inox 304 sáng bóng và không bị gỉ sét , gioăng tủ khôn...

Các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp được mua nhiều nhất năm 2016

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị nấu ăn chuyên nghiệp dành cho các bếp ă...

Nguyên nhân chính khiến quạt gió ở tủ nấu cơm bị hỏng

Tủ cơm công nghiệp là thiết bị nhà bếp hoạt động với công suất lớn. Cũng gi...